Team Building Nha Trang - The Amazing Race II | Hạc Việt Travel
Team Building Nha Trang – The Amazing Race II

Team Building Nha Trang – The Amazing Race II

Lịch trình : Team Building Nha Trang, Team Building Đà Lạt, Team Building Nha Phu...

Teambuilding Nha Trang, Team Building Đà Lạt, Team Building Nha Phu, Team Building Bình Hưng ….hay bất kỳ tỉnh thành nào, thì chương trình The Amazing Race II cũng có thể thực hiện được. The Amazing Race II là một trong các chương trình huấn luyện dã ngoại, nó có thể kết hợp với các chương trình du lịch nghỉ ngơi. Ngoài ra, Teambuilding thường kết hợp với chương trình Gala dinner vào buổi tối để tạo hiệu ứng tốt nhất cho chương trình.

 • Mã tour :
 • Phương tiện : tự túc
 • Khách sạn :
 • Thời lượng : 1 ngày
 • Khởi hành : Hàng ngày
Giá từ: 22,000,000 đ
 • Hạc Việt Travel là đơn vị duy nhất mạnh và chuyên nghiệp về Team Building tại Nha Trang
 • Kết hợp với các tour du lịch và tổ chức sự kiện tại Nha Trang
 • Hệ thống đồ team building được trang bị đa dạng và nhân sự chuyên nghiệp đi kèm.
 • PHẦN I
  KHỞI ĐỘNG - The Amazing Race II

  Hãy vận dụng sự khéo léo và đoàn kết đồng đội thì sẽ dễ dàng hoàn thành nó. Các trò chơi không quá cân não, chỉ cần đủ sức khỏe và tinh thần teamwork thì bạn có thể hoàn thành các nội dung do ban tổ chức đưa ra trong chương trình team building tại Nha Trang.

  Toàn đoàn khởi hành đến bãi team trung tâm.

 • PHẦN II
  TĂNG TỐC - The Amazing Race II

  Đòi hỏi tất cả các thành viên phải có sự liên kết với nhau nhịp nhàng đối với thử thách liên hoàn này. Các trò chơi liên hoàn sẽ được bố trí tùy vào địa hình núi hoặc biển để phù hợp hơn cho đoàn khi tham gia team building tại Nha Trang.

  • Các team được  chia ngẫu nhiên với 04 đội.
  • Thực hiện nhảy tập thể – xếp logo và trình diễn với Fly Cam.
  • Nhận mật lệnh và giải mã.

 • PHẦN III
  THỬ THÁCH - The Amazing Race II

  Muốn đạt được mục tiêu ở chương trình “The Amazing Race II” tại team building Nha Trang, các thành viên trong đội phải hiểu được nhau về tính cách phương pháp làm việc, cách thức suy nghĩ và cũng như phản ứng nhanh trong mọi tình huống.

  GAME – CĂN NHÀ TRÍ TUỆ: Các đội được đưa vào căn nhà được BTC chuẩn bị sẵn với 3 nội dung thử thách: Hầm mộ Pharaoh, Giải mã vũ trụ, Bí ẩn lòng đất.

  Luật chơi: Mỗi vách tường là một thử thách khác nhau yêu cầu các đội phải cùng nhau vượt qua, khi tìm được mã số bí ẩn, các đội sẽ cùng nhau thoát khỏi căn nhà trên.

  Lưu ý: Trò chơi có sử dụng hiệu ứng rùng rợn và gây căng thẳng cho người tham gia.

  GAME – BANH TRÊN DÂY: Mỗi đội sẽ được BTC cung cấp 8 đoạn dây và 1 quả bóng lớn, các thành viên trong đội sẽ xếp theo hình BTC quy định.

  Luật chơi: Khi có hiệu lệnh, banh được di chuyển trên dây và di chuyển hết 1 vòng dây về lại điểm xuất phát được tính thành công.

  Lưu ý: Banh rơi hoặc chạm tay vào bất kì thành viên nào giữ dây sẽ buộc làm lại.

  Ý Nghĩa: Quả banh là trách nhiệm, công việc và sợi dây là cầu nối, con đường giữa tất cả thành viên, cùng nhau các đội đưa thành quả mình về đến đích, đó cũng là ý nghĩa của trò chơi của team building tại Nha Trang.

  GAME – RUNG CHUÔNG VÀNG:

  Luật chơi: Các đội chơi nhận được vật dụng từ BTC: sợi dây dù, chuông và vật phẩm.

  Nhiệm vụ: Các đội nối sợi dây lại với nhau để có thể di Chuyển được vật phẩm trên sợi dây. Trên sợi dây treo các quả chuông, trong quá trình di chuyển vật phẩm các đội chơi không để chuông rung. Nếu rung sẽ quay lại vạch xuất phát ban đầu.

  GAME – TIẾP SỨC LIÊN HOÀN:

  Các đội chơi lần lượt vượt qua các thử thách trong chuỗi game liên hoàn một cách nhanh và ít phạm quy nhất, lấy được 1 quả trứng trong mỗi lần chạy. Một lần chỉ được một thành viên chạy khi đội viên đó chạy về cùng với quả trứng thì đội viên tiếp theo mới được chạy game.

  Chuỗi game liên hoàn: Nhảy bao bố, Chui bánh xe, Vượt tường team, Nhặt banh trong ở nhện.

 • PHẦN IV
  HỘI CHỢ NGỐ - The Amazing Race II

  Tất cả các đội sẽ cùng nhau tham gia “Hội Chợ Ngố” và cùng nhau thực hiện game “Vươn Tầm Thương Hiệu” với mục đích đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Đây cũng sẽ là những trò chơi kết thúc team building tại Nha Trang.

  GAME – NÉM CẦU

  Luật chơi: Các đội chơi cược bằng Hạc Việt Đồng cho mỗi lần chơi. Người chơi đứng ngoài mức cầm quả cầu và ném vào rổ. Mỗi lần cược chỉ được 1 lần ném.

  GAME – CHẴN LẺ

  Luật chơi: Các thành viên trong đội sử dụng đơn vị tiền tệ Hạc Việt Đồng. Sử dụng những đồng tiền này để đặt cược thêm tiền hạc việt cho đội mình tùy thuộc vào sự khôn khéo của các thành viên trong đội để cược tương ứng tỉ lệ 1:1.

  GAME – BẦU TÔM CUA CÁ

  Luật chơi: Các đội sử dụng tiền Hạc Việt Đồng của mình thắng được từ trò chơi trước đi cược trò chơi bầu cua tôm cá “cược 1 ăn 1”.

  GAME – ĐẬP NIÊU

  Luật chơi: Người chơi sẽ cá cược Hạc Việt Đồng cho mỗi lần chơi. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ bị bịt mắt đứng ở ngoài mức, cầm dùi trống đi đến chỗ niêu dựa theo cảm giác của mình và đập nêu. Mỗi lần đập được 3 lần.

  GAME – TẠT LON

  Luật chơi: Các thành viên trong đội sẽ cược Hạc Việt Đồng để đổi lấy lượt chơi.

  Nhiệm vụ: Được BTC cung cấp 1 chiếc dép. Người chơi sử dụng chiếc dép để ném các lon được BTC xếp ở đầu mức bên kia. Ném được bao nhiêu lon ngã tương ứng bao nhiêu Hạc Việt Đồng. Một lần cược chỉ được 1 lần ném.

  GAME – LÙA VỊT

  Luật chơi: Các đội dùng Hạc Việt Đồng để cược đổi lấy lượt chơi. 1 đồng được một lượt chơi.

  Nhiệm vụ: Người chơi bước vô khu vực Vịt đang thả rong, sử dụng cây cỏ để lùa đàn Vịt vào chuồng trong thời gian nhất định. Lùa được bao nhiêu con vào chồng thì được bấy nhiêu Hạc Việt Đồng.

 • PHẦN V
  VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU - The Amazing Race II

  Mỗi thành viên trong đội đều là mắc xích quan trọng đưa toàn team về đích. Đối với các doanh nghiệp thì nhân sự là người đưa thương hiệu vươn cao, hãy cùng nhau nâng cao thương hiệu bạn và vươn tầm cao mới. Đó cũng chính là điều mà các nhà làm team building Nha Trang muốn nhắm đến trong game final này.

  Luật chơi: Mỗi đội chơi sẽ được nhận từ BTC 6 phao dài và 1 quả bóng lớn.

  Lưu ý: Chỉ được dùng đầu phao để nâng bóng, bóng rơi xuống đất sẽ phạm quy và quay về điểm xuất phát.

Teambuilding Nha Trang, Team Building Đà Lạt, Team Building Nha Phu, Team Building Bình Hưng ….hay bất kỳ tỉnh thành nào, thì chương trình “The Amazing Race II” cũng có thể thực hiện được. The Amazing Race II là một trong các chương trình huấn luyện dã ngoại, nó có thể kết hợp với các chương trình du lịch nghỉ ngơi. Ngoài ra, Teambuilding thường kết hợp với chương trình Gala dinner vào buổi tối để tạo hiệu ứng tốt nhất cho chương trình. Đây chính là giây phút để mọi người thư giãn vui vẻ, tận hưởng những thành quả hoặc tưởng thưởng cho những thành công đã đạt được nhưng qua đó cũng tạo thêm sự hiểu biết, đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Đang cập nhật
Tour Nha Trang – Đà Lạt Tour Nha Trang – Đà Lạt
Mã tour : / Thời gian :
Giá từ : 2,730,000 đ / ĐẶT TOUR
Hà Nội – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – Tân Trào Hà Nội – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – Tân Trào
Mã tour : MB_04 / Thời gian :
Giá từ : 3,590,000 đ / ĐẶT TOUR
Tour Nha Trang – Phú Yên 3N2Đ Tour Nha Trang – Phú Yên 3N2Đ
Mã tour : / Thời gian :
Giá từ : 1,810,000 đ / ĐẶT TOUR
Tour Phú Yên – Xứ Sở “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” Tour Phú Yên – Xứ Sở “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”
Mã tour : / Thời gian :
Giá từ : 1,080,000 đ / ĐẶT TOUR
Hà Nội – Tràng An– Bái Đính – Hạ Long – Chùa Ba Vàng Hà Nội – Tràng An– Bái Đính – Hạ Long – Chùa Ba Vàng
Mã tour : VL05 / Thời gian :
Giá từ : 1,850,000 đ / ĐẶT TOUR
Hotline hỗ trợ
Khách đoàn: 0975 475 442 | Team Building: 0905 253 515 | Hotel Booking: 0901 907 497 | Thuê đồ Team: 0905 084 808